VietinBank mang trải nghiệm “Tái tạo nguồn sống” cho khách hàng

01/06/2022

Trong hai ngày 16 -17/4/2022, VietinBank tổ chức sự kiện “Tái tạo nguồn sống” - Chủ đề Yoga & Thiền dành cho khách hàng ưu tiên (KHƯT) siêu VIP tại M-Gallery Legacy Yên Tử, Quảng Ninh.

919df6b3075c79fa19e93cde9f9a4496

Với thiết kế độc đáo của M-Gallery Legacy Yên Tử, KH được hòa mình vào không gian thanh tịnh của chốn bồng lai Yên Tử kết hợp với dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp cùng các hoạt động được chuẩn bị chu đáo từ VietinBank Premium.

Tại sự kiện, KHƯT được thưởng thức ẩm thực chay tinh tế; tham gia hoạt động định tuyến trong tư thế Yoga & thở với chuyên gia Ấn Độ giúp cân bằng và tái tạo năng lượng mới trong cơ thể. Hơn thế nữa, KH được chạm vào khoảnh khắc linh thiêng của tu thiền với hoạt động pháp thoại, làm lễ dâng đăng tại cung Trúc Lâm cùng cư sĩ.

Lời pháp thoại mộc mạc, sâu lắng cùng tiếng chuông ngân vang đã đưa KH trở về với những giây phút an yên, tự tại, đánh thức tâm tưởng của mỗi người. Mọi thành công có được đều phải trải qua gian nan, thử thách với sự nỗ lực không ngừng; từ đó, mỗi người trân trọng hơn từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Sự kiện diễn ra thành công mang tới cảm nhận sâu sắc dành cho các KHƯT của VietinBank. “Cảm ơn VietinBank đã tổ chức sự kiện tri ân đặc biệt này. Chuyến đi đối với tôi thật thú vị và ý nghĩa, VietinBank đã cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời của tu thiền” - đại diện KH cho biết.

“Tái tạo nguồn sống” là hoạt động khởi đầu cho chuỗi sự kiện được tổ chức dành riêng cho KHƯT của VietinBank. Việc tổ chức chuỗi sự kiện khẳng định cam kết của VietinBank: Dịch vụ VietinBank Premium  luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm, giá trị vượt ra ngoài khuôn khổ dịch vụ tài chính - ngân hàng đơn thuần.

VietinBank sẽ tiếp tục đổi mới, không ngừng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt cùng hệ sinh thái cao cấp đa dạng. Đồng thời, đưa KH trở thành thượng khách tại các sự kiện tri ân, show diễn nghệ thuật đẳng cấp, ngày hội mua sắm thượng lưu, mang đến cho KH những khoảnh khắc vô giá.

Anh Ben Ngoai Bai Viet Tai Tao Nguon Song (1)

KH tham gia hoạt động pháp thoại, làm lễ dâng đăng

Để biết thêm thông tin, điều kiện trở thành KHƯT, Quý khách liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

 

Nguyễn Đăng Đông

Các tin liên quan
21/04/2024

Cùng VietinBank trải nghiệm “Đẳng cấp hội tụ”

SỰ KIỆN
21/04/2024

Cùng thượng khách của VietinBank tận hưởng “Xứ sở mộng mơ”

SỰ KIỆN
21/04/2024

VietinBank dành tặng “Hành trình đẳng cấp” cho thượng khách

SỰ KIỆN
21/04/2024

VietinBank ra mắt thương hiệu mới dành cho khách hàng ưu tiên

SỰ KIỆN