Cùng VietinBank trải nghiệm “Đẳng cấp hội tụ”

01/06/2022

Trong 2 ngày 12 - 13/5/2022, VietinBank tổ chức sự kiện tri ân “Đẳng cấp hội tụ” dành cho KHƯT siêu VIP tại TP. Hồ Chí Minh với chuỗi trải nghiệm hoạt động đẳng cấp trên du thuyền.

Dưới ánh chiều hoàng hôn tuyệt đẹp của sông Sài Gòn, trên du thuyền được ví như một khách sạn 5 sao trên mặt nước, khách hàng được thả mình vào không gian thư thái, lãng mạn và trải nghiệm nghệ thuật kết hợp rượu whisky với cigar vô cùng độc đáo, đẳng cấp. Sau các hoạt động trải nghiệm, khách hàng được thưởng thức bữa tối sang trọng, tinh tế tại nhà hàng 5 sao đẹp nhất tại bến du thuyền và thả hồn vào không gian nghệ thuật với những bản tình ca trữ tình, sâu lắng được thể hiện qua giọng hát của các ca sỹ nổi tiếng.

Anh Ben Ngoai Bai Viet Dang Cap Hoi Tu

Khách hàng trải nghiệm khoảnh khắc vô giá và đẳng cấp trên du thuyền

Tri ân khách hàng đã đồng hành, gắn bó với VietinBank Premium Banking trong suốt thời gian qua, đại diện VietinBank chia sẻ: “Cảm ơn các khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự sự kiện của VietinBank. Sự tin tưởng đồng hành với VietinBank trong suốt thời gian qua đã góp phần giúp VietinBank lớn mạnh, phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay”.

Khách hàng T.L cho biết rất xúc động với sự thân tình, trân quý của VietinBank dành cho các khách hàng. Ông T.L mong muốn tiếp tục được đồng hành và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm đẳng cấp của VietinBank trong thời gian tới.

“Đẳng cấp hội tụ” là sự kiện thứ hai nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức năm 2022 dành riêng cho KHƯT của VietinBank. Việc tổ chức chuỗi sự kiện này là một phần trong chiến lược thay đổi toàn diện dịch vụ KHƯT của VietinBank, đưa KHƯT của VietinBank thành những “thượng khách” với những đặc quyền riêng biệt, đẳng cấp.

Để biết thêm thông tin về điều kiện trở thành KHƯT của VietinBank, Quý khách liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Nguyễn Đăng Đông

Các tin liên quan
22/04/2024

VietinBank mang trải nghiệm “Tái tạo nguồn sống” cho khách hàng

SỰ KIỆN
22/04/2024

Cùng thượng khách của VietinBank tận hưởng “Xứ sở mộng mơ”

SỰ KIỆN
22/04/2024

VietinBank dành tặng “Hành trình đẳng cấp” cho thượng khách

SỰ KIỆN
22/04/2024

VietinBank ra mắt thương hiệu mới dành cho khách hàng ưu tiên

SỰ KIỆN