VietinBank mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho KHƯT trên iPay Mobile

17/06/2022

Tung ra phiên bản iPay Mobile 5.3.7, VietinBank đã dẫn đầu xu thế và mang đến nhiều tính năng, tiện ích, trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho khách hàng ưu tiên (KHƯT)

Giao Dien Moi App Khut

Nằm trong chiến lược tái định vị dịch vụ KHƯT, thời gian qua VietinBank đã triển khai hàng loạt chính sách, chương trình nhằm mang lại những đặc quyền, ưu đãi riêng cho KHƯT như: Tặng lì xì may mắn nhân dịp ngày Vía Thần tài; tặng điểm Loyalty nhân dịp sinh nhật KHƯT; tổ chức các sự kiện tri ân KHƯT… Đặc biệt, VietinBank không ngừng nỗ lực mang đến các giải pháp công nghệ số để đáp ứng nhu cầu, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho KHƯT.

Đầu tháng 5/2022, VietinBank đã triển khai iPay Mobile phiên bản 5.3.7 với các tính năng, giao diện dành riêng cho KHƯT, bao gồm: Nhận diện hạng KHƯT, thông tin cán bộ chăm sóc và đặc quyền KHƯT… Theo đó, chỉ cần nhấn vào hình ảnh cá nhân ngay trên “Trang chủ”, KHƯT sẽ được trải nghiệm ngay giao diện dành riêng cho mình.

Với tính năng Nhận diện hạng KHƯT, khách hàng có thể chủ động biết được hạng KHƯT của mình thông qua hình ảnh “Thẻ ảo” có thiết kế màu sắc riêng biệt, hình ảnh hiện đại, thông tin rõ ràng.

Với tính năng Đặc quyền KHƯT, thông tin đặc quyền được hiển thị chi tiết, đầy đủ, khoa học giúp KHƯT nắm rõ quyền lợi dành riêng cho mình cũng như của các hạng cao hơn. Ngoài ra, các KHƯT hạng Bạc, Vàng, Bạch kim cũng sẽ nhận được các gợi ý nâng hạng thông minh để chủ động nâng hạng và tận hưởng những đặc quyền, ưu đãi tốt hơn.

Bên cạnh đó, phiên bản mới cũng cung cấp cho KHƯT hạng Bạch kim và Kim cương tính năng hiển thị thông tin cán bộ chăm sóc. Đây là các cán bộ được ngân hàng chỉ định, phân công để tận tâm chăm sóc tới từng khách hàng VIP. Trong trường hợp cần thiết, KHƯT có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ để được tư vấn, giải đáp các giải pháp tài chính, sản phẩm, dịch vụ cũng như nhận các ưu đãi mới nhất.

Việc triển khai các tính năng, giao diện dành riêng cho KHƯT trên VietinBank iPay Mobile là một phần trong chiến lược thay đổi toàn diện dịch vụ KHƯT của VietinBank. Với mong muốn mang lại những đặc quyền cao cấp dành riêng cho KHƯT, VietinBank luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường “Nâng giá trị cuộc sống”.

Để biết thêm thông tin, khách hàng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Nguyễn Đăng Đông

Các tin liên quan
22/04/2024

VietinBank 11 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới

BÁO CHÍ
22/04/2024

VietinBank ra mắt Hotline mới phục vụ khách hàng ưu tiên

BÁO CHÍ
22/04/2024

VietinBank ra mắt chiến dịch Sống một đời có “lãi”

BÁO CHÍ
22/04/2024

VIETINBANK THÔNG BÁO TẠM DỪNG CHÍNH SÁCH TẶNG LƯỢT SỬ DỤNG PHÒNG CHỜ

BÁO CHÍ